Bảo vệ thi đấu

BẢO VỆ THI ĐẤU
  
     Hiệu quả công việc sẽ không cao nếu quý khách có quá nhiều mối nguy. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách. Công ty bảo vệ Hoàng Long sẽ đảm bảo sự an toàn cho các vận động viên thi đấu một cách an toàn nhất
      Nhân viên bảo vệ của Hoàng Long được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắc khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Thi đấu thể thao là một loại hình khá minh bạch đòi hỏi các vận động viên và trọng tài  trong thi đấu phải công bằng và chính xác, cho nên về mặt an ninh phải cảnh giác cao độ trong khi thi đấu. Vì thế Công ty Bảo Vệ Hoàng Long dùng các biện pháp nghiệp vụ, các phương tiện kỹ thuật, chủ động phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hoạt động phá hoại, khủng bố gây cháy nổ..v.v. tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, dự trù quân số, trang thiết bị, các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông, sơ đồ khu vực thi đấu, lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí sao cho phù hợp, có tính chất hỗ trợ cao, đưa ra các phương án có thể xảy ra, cách giải quyết.
Đối với khán giả vào xem thi đấu đội bảo vệ tỏa thái độ mềm mỏng hòa nhã nhưng phải kiên quyết giữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.
Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công.
Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến thi đấu.

    Phối hợp với lực lượng vũ trang nhằm ngăn chặn và bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an. Bảo vệ thi đấu thể dục thể thao là một loại hình sôi đồng và hấp dẫn cho nên kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện lộn xộn. Vì vậy, đòi hỏi chỉ huy mỗi đơn vị, mỗi cụm bảo vệ và từng nhiệm vụ được phân công phải nắm chắc phương án và chức năng nhiệm vụ được giao để triển khai của đơn vị, đáp ứng tốt nhất, yêu cầu đảm bảo đảm bảo lực lượng bảo vệ làm nhiệm nhiệm vụ liên tục từ khi bắt đầu diễn ra cho đến khi kết thúc.

Các tin khác