Thư ngỏ

                                    THƯ NGỎ
Trong nền kinh tế thị trường sự hội nhập khu vực và toàn cầu ngày càng mở rộng, nhu cầu về an ninh ngày càng đa dạng trên các lĩnh vực hoạt động của đồi sống xã hội, an ninh về hoạt động sản xuất kinh doanh, an ninh về tài sản, an ninh về con người là một trong những điều thiết yếu đảm bảo cho sự thành công của quý khách. Nếu quý khách chưa thật sự an tâm về vấn đề này, hãy đến với sự trợ giúp của chúng tôi - Công ty TNHH TM DV Bảo Vệ Hoàng Long - Hoanglong Security.
 
Được xây dựng trên nền tảng an ninh và khoa học với phương châm hoạt động "An toàn của quý khách là thành công của chúng tôi", Hoanglong security có tầm hoạt động rộng khắp trong toàn quốc. Dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Nguyễn Văn Vấn - Doanh nhân văn hóa, Doanh nhân tâm tài ASEAN, Hoanglong Security  không ngừng vững mạnh với những thành tích nổi trội: Tốp 100 nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam, Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Doanh nghiệp Việt Nam vàng, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, Bảng vàng doanh nghiệp văn hóa UNESSCO.
Lực lượng bảo vệ - vệ sĩ Hoàng Long được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn trí tuệ mẫn tiệp, Phản ứng linh hoạt, Phẩm chất đạo đức tốt theo quy định của Bộ Công an. Được đào tạo theo chương trình quy định của Bộ công an và chương trình của hiệp hội bảo vệ - vệ sĩ quốc tế ( Internation al bodyguard security Asociation – IBSSA) được vận dụng phù hợp với điều kiện Việt Nam.
Hoanglong Security luôn là người bảo trợ an ninh đồng hành đáng tin cậy của quý khách, góp phần vào sự thành công của Quý Khách trong xu thế hội nhập khu vực toàn cầu.
Hãy đến với chúng tôi vì sự an toàn và thành công của quý khách. Rất mong được phục vụ đồng hành cùng quý khách.
Kính chúc Quý khách An Khang, Thịnh Vượng và Thành Đạt!
CÔNG TY TNHH TM DV BẢO VỆ HOÀNG LONG
HOANG LONG SECURITY CO., LTD
Địa chỉ: 48/7 đường 5, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3720 4846   Fax: 028- 3720 4846.   
Mã số thuế: 0303 186 201 
Email: hoanglongsecurity@gmail.com
Website: hoanglong.com.vn

Các tin khác